Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ chính thức của Deerma Việt Nam Official

Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Deerma tại Việt Nam | Deerma Việt Nam Official


Danh sách sàn TMĐT:


Địa chỉ:

Cơ sở 1: Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 64, Đường 81, Phường Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0982.030.843 | 098.935.4832


Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Deerma tại Việt Nam

Thương hiệu thiết bị gia dụng sáng tạo tích hợp nghiên cứu, sản xuất và bán hàng

Foshan Shunde District Deerma Electric Co., Ltd. (Về sau gọi là Deerma). Là một thương hiệu thiết bị điện sáng tạo tích hợp với nghiên cứu và phát triển các thiết bị điện gia dụng.

Kể từ khi thành lập năm 2011, doanh số của Deerma tăng gắp 100% trong 6 năm liên tiếp và được người tiêu dùng công nhận và yêu mến. Vào tháng 6 năm 2018, Deerma đã hoàn thành 500 triệu RMB trong tài chính Series A, 

Deerma đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành thiết kế quốc tế, ngành công nghiệp Internet, ngành công nghiệp thiết bị gia dụng và các lĩnh vực khác nhờ sức mạnh nghiên cứu, sản xuất và bán hàng xuất sắc. Đánh giá “Giải thưởng sản phẩm AWE Appleland” và “Mua sản phẩm phổ biến tại nhà” của Hiệp hội công nghiệp điện gia dụng Trung Quốc 100 nhà phân phối hàng đầu và các giải thưởng khác.

Sứ mệnh của thương hiệu Deerma

“Cải thiện đáng kể cuộc sống với các sản phẩm, để con người cải thiện chất lượng cuộc sống”
Mọi người tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống có đầy đủ mọi thứ, có thể cải thiện cuộc sống. Deerma sử dụng sự đổi mới và sáng tạo để tạo ra các thiết bị nhỏ chất lượng cao, cải thiện các chi tiết bị lãng quên của cuộc sống và bắt đầu từ các sắc thái để đáp ứng mong muốn đẹp đẽ của người tiêu dùng để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Ý tưởng sản phẩm Deerma

“Thiết kế không nên là một thứ xa xỉ, nhưng là một điều cần thiết để tận hưởng cuộc sống”
Deerma tin rằng các sản phẩm có liên quan chặt chẽ với cuộc sống. Thiết kế sản phẩm nên được gắn liền với cuộc sống, thiết kế lại cuộc sống quen thuộc hàng ngày của người tiêu dùng và làm cho sản phẩm trở thành điểm nhấn hoàn thiện để cải thiện các chi tiết của cuộc sống. Thiết kế tốt có thể đứng trước thử thách của cuộc sống, cuộc sống tốt đẹp không thể tách rời khỏi thiết kế khéo léo.

098.935.4832
Nhắn tin qua Facebook Zalo deermavietnam