Thanh ion Ag+ Deerma Thanh bạc diệt khuẩn
Tin Tức

Công dụng của thanh iOn Ag+

Thanh iOn Ag+ (iOn Bạc) có các hạt nano bạc là các hạt có kích thước nhỏ từ 1nm-100nm. Thông thường kích thước đo được khoảng 25nm. Các hạt Ag+ có diện tích mặt rất lớn, gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm giúp nâng cao hiệu quả diệt khuẩn, chống nấm, khử mùi và có khả năng phát xạ tia hồng ngoại đi xa, chống tĩnh.

Nano Bạc không có ảnh hưởng tới sức khỏe con người, không có phụ gia hóa chất

Ngoài ra có khả năng phân tán ổn định trong các dung môi khác nhau: Nước, benzene, toluene…

Độ bền hóa học cao, không bị biến đổi dưới tác dụng của ánh sáng và các tác nhân oxy hóa khử thông thường. Ổn định ở nhiệt độ cao

Cơ chế kháng khuẩn của thanh iOn Ag+ (iOn Bạc, Nano Bạc)

Các đặc tính kháng khuẩn của nano Bạc bắt nguồn từ tính chất hóa học của các iOn Ag+ (iOn Bạc). Các iOn này có khả năng liên kết mạnh với Peptidoglican, thành phần cấu tạo nên thành tế bào của vi khuẩn và ức chế khả năng vận chuyển Oxy vào bên trong tế bào dẫn tới làm tê liệt vi khuẩn. Nếu các iOn bạc được lấy ra khỏi tế bào ngay sau đó, khả năng hoạt động của vi khuẩn sẽ được phục hồi. Do động vật không có thành tế bào, vì vậy chúng ta không bị tổn thương khi tiếp xúc với iOn Ag+ này.

Có một cơ chế tác động của các iOn Ag+ lên vi khuẩn đáng chú ý được mô tả như sau: Sau khi Ag+ tác động lên lớp màng bảo vệ tế bào vi khuẩn gây bệnh nó sẽ đi vào bên trong tế bào và phản ứng với nhom Sunfuahydrin – SH của phân tử Enzym chuyển hóa Oxy và vô hiệu hóa men này dẫn đến ức chế quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn.

Ngoài ra các iOn Ag+ còn có khả năng liên kết với các base của DNA và trung hòa điện tích của gốc Phosphate do đó ngăn chặn quá trình sao chép DNA.

Đặt mua Thanh Ag+ tại đây

Để đặt mua hàng và tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Xem thêm: Máy tạo độ ẩm Deerma

Related posts

Leave a Comment

098.935.4832
Nhắn tin qua Facebook Zalo deermavietnam