Bear Logo
Tin Tức

Bear Electric Co.,LTD – thành viên hợp tác thứ 2 của Deerma Việt Nam Official trước đó là Xiaomi Deerma

Sự ra đời và phát triển của Bear Electrical

Bear Electrical được ra đời vào năm 2006. Đây là người sáng tạo ra thiết bị gia dụng Moe và là người thực hành cuộc sống Moe. Công ty cam kết mang đến cho người dùng chất lượng cuộc sống thoải mái, dễ chịu và có thể chia sẻ. Các gen thương hiệu dễ thương tạo nên Little Bear không chỉ mang lại cho mọi người trải nghiệm thư giãn và thú vị mà còn cho phép mọi người, thiết bị gia dụng và cuộc sống hòa nhập hữu cơ để nhận ra một cuộc sống dễ thương.

Bear Electrical được định vị là thiết bị gia dụng dễ thương, lấy sản phẩm làm trung tâm, lấy người dùng làm trung tâm và đã hình thành một hệ thống R&D, sản xuất và bán hàng hoàn chỉnh. Các ngành hàng cốt lõi là máy làm sữa chua, nồi hầm điện, nồi ủ sức khỏe, máy tạo ẩm, hộp cơm điện, nồi nấu trứng, máy làm giá đỗ, … từ lâu đã chiếm một vị trí quan trọng trên thị trường. Công ty có đội ngũ tiếp thị và R&D giàu kinh nghiệm, trong những năm qua đã không ngừng nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển độc lập. Với những thành tựu kỹ thuật vượt trội và chất lượng sản phẩm vượt trội, công ty đã liên tiếp nhận được hơn 300 bằng sáng chế quốc gia, dẫn đầu sự đổi mới sản phẩm của ngành thiết bị gia dụng nhỏ.

Từ khi thành lập đến nay, Bear Electric luôn duy trì tốc độ phát triển ổn định và tốc độ cao, với thiết kế sản phẩm cá nhân hóa, dòng sản phẩm phong phú, mô hình tiếp thị hoàn thiện cùng triết lý và giá trị thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước đồng tình công nhận. Số lượng người dùng đã vượt quá 50 triệu. Bear Electric sẽ tiếp tục đổi mới các thiết bị gia dụng dễ thương, và sẽ không ngừng tạo ra một cuộc sống dễ thương thoải mái và ấm áp.

do-gia-dung-bear-do-gia-dung-thong-minh-bear-deerma
Bear Electric Co.,LTD chuyên đồ gia dụng, sinh hoạt nhỏ gọn tiện lợi
Bear tiến lên và phát triển

Để đặt mua hàng và tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

=> Xem thêm: Đồ gia dụng

Related posts

Leave a Comment

098.935.4832
Nhắn tin qua Facebook Zalo deermavietnam